Sâm Yến Minh Tâm rất may mắn khi có mô hình nuôi chim yến hiện đại, đảm bảo điều kiện vệ sinh. Sản phẩm của Sâm Yến Minh Tâm không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Tổ yến trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được chọn lựa với các tiêu chuẩn khắt khe.

Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản. Quy trình thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

 

Sâm Yến Minh Tâm với sứ mệnh “Your heart, our main goal” chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.