Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Sâm Yến Minh Tâm đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng (cá nhân và tổ chức) như sau:
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của Công ty, bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin cần thiết của khách hàng cung cấp khi liên hệ Công ty để được tư vấn hay muốn mua sản phẩm.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi thu thập thông tin
- Họ và tên
- Số điện thoại
- Email
- Địa chỉ
- Nội dung
 
3. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng nên tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. 
Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:
- Được sự đồng ý của khách hàng.
- Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.
 - Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.
Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
 
4. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo mật và lưu trữ trên máy chủ của Công ty cho đến khi có yêu cầu từ ban lãnh đạo Công ty hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH SÂM YẾN MINH TÂM
Địa chỉ trụ sở: 58A Đường 109, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0967796337 
Website: www.samyenminhtam.com
Email: [email protected]
6. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website:  www.samyenminhtam.com
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của Công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Và khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên, Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.