Trang chủ / Blog / Sâm Yến Minh Tâm: gian hàng thu hút người tiêu dùng tại Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp ĐBSCL với các doanh nghiệp xuất khẩu

Sâm Yến Minh Tâm: gian hàng thu hút người tiêu dùng tại Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp ĐBSCL với các doanh nghiệp xuất khẩu


Sâm Yến Minh Tâm: gian hàng thu hút người tiêu dùng tại Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp ĐBSCL với các doanh nghiệp xuất khẩu
Nằm trong chuỗi sự kiện chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, gian hàng của thương hiệu Sâm Yến Minh Tâm đã vinh dự khi có mặt tại Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp ĐBSCL với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

Chương trình Hội nghị có đại diện Lãnh đạo UBND các tỉnh thành phía Nam, lãnh đạo các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của 18 tỉnh thành phía Nam. Về phía khách quốc tế có đại biểu các Tham tán Thương mại và Trưởng đại diện của các Đại sứ quán, Văn phòng Kinh tế, Tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam như: Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Chile, Indonesia, Đài Loan,… và gần 400 đại biểu từ các hiệp hội ngành hàng, nhà phân phối, nhà cung cấp, doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam và quốc tế tham dự.

Sâm Yến Minh Tâm đã có một cơ hội lớn khi triển lãm gian hàng tại sự kiện này, từng bước xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng, cùng thông điệp “Your Health, Our Main Goal” (Sức khỏe của bạn, Sứ mệnh chính của chúng tôi), mỗi hành trình mới Sâm Yến Minh Tâm đều lan tỏa nhiều giá trị hơn từ các nguồn sản phẩm từ yến.

Tham gia chuỗi hoạt động này cũng là cơ hội để thương hiệu Sâm Yến Minh Tâm kết nối doanh nghiệp với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam, từ đó, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tiếp vào mạng lưới phân phối nước ngoài.

Bởi vì đây là hoạt động tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà phân phối của các địa phương gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin thị trường, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung cầu hàng hóa, phát triển hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân và đẩy mạnh xuất khẩu.

Không dừng lại đó, thông qua chương trình này, nhà nước mong rằng góp phần đổi mới phương thức tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại theo hướng phối hợp và phát huy vai trò, năng lực của từng đơn vị chủ trì trong việc triển khai thực hiện chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại. Tập hợp các hoạt động xúc tiến thương mại chung thành một sự kiện lớn tạo hiệu ứng mạnh và sức lan tỏa để nâng cao hiệu quả của chương trình.

Mỗi doanh nghiệp khi đến với triển lãm lần này đều mong muốn có những cơ hội bứt phá, bởi những giá trị tiềm năng được gợi mở tại sân chơi bổ ích này cho các thương hiệu. Với kinh nghiệm gần 8 năm khai thác, vận hành nhà yến và thực sự chủ động nguồn yến sạch, Sâm Yến Minh Tâm rất tự hào khẳng định là đơn vị có quy trình khép kín từ nuôi yến đến thu hoạch và chế biến sản phẩm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chỉ những tổ yến đủ chất lượng hình thành theo đúng thười gian mới được hái về kho nguyên liệu.

Chính vì thế tiêu chí “Your Health, Our Main Goal” của thương hiệu đã thôi thúc mỗi người làm sao có được những “sản phẩm an toàn sức khỏe” tốt nhất để gửi trao đến khách hàng.
Cũng tại gian hàng, người tiêu dùng còn được trải nghiệm sản phẩm, được nghe hướng dẫn kỹ lưỡng khi sử dụng. Đồng thời, nhiều người cảm thấy thú vị khi biết được điểm đặc biệt của dòng Yến chưng sẵn tiệt trùng chính là công nghệ T.P.Hex, giúp giữ nguyên hình dáng ban đầu của sợi Yến và gần như giữ nguyên chất lượng dinh dưỡng của Yến.

Công nghệ T.P.Hex không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn bảo quản được ở môi trường tự nhiên bên ngoài thời gian từ ngày sản xuất cho đến 2 năm (không cần bỏ trong tủ lạnh). Đây có thể nói là một điểm rất độc đáo của Sâm Yến Minh Tâm.

Hoạt động góp phần đem đến những bước phát triển mới cho mỗi doanh nghiệp, sự kiện tiếp tục diễn ra từ ngày 5 – 9/8/2022, tại khu trưng bày có hơn 300 nhà cung cấp từ 18 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam gồm An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, TP.HCM, Vĩnh Long, Vũng Tàu với sự tham gia của khoảng hơn 300 nhà cung cấp, doanh nghiệp. Chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách trong nước, quốc tế đến tham quan, mua sắm trong 05 ngày.